6 lý do bố mẹ nên lựa chọn One On One English

 • 1

  100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ BẮC MỸ CÓ BẰNG CẤP QUỐC TẾ TEFL/TESOL/CELTA

  Trẻ được rèn luyện phát âm trong môi trường 100% Tiếng Anh nhờ giáo viên phát âm chuẩn Mỹ và đảm bảo trình độ sư phạm theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • 2

  LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ TƯƠNG TÁC CAO TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  Trẻ được giao tiếp với giáo viên nhiều hơn gấp 3-4 LẦN so với lớp học truyền thống (thường có đến 20 học viên/lớp). Học thoải mái và riêng tư tại nhà, tránh được ô nhiễm môi trường, mệt mỏi khi di chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của trẻ, tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh.

 • 3

  GIÁO TRÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ (CAMBRIDGE, PEARSON VÀ EDUCATION ALLIANCE FINLAND)

  Trẻ được giáo dục theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới để sẵn sàng cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 • 4

  RÈN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM TRONG THẾ KỶ 21 QUA CÁC HOẠT ĐỘNG THEO DỰ ÁN (PROJECT-BASED LEARNING)

  Các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy phản biện, ghi nhớ, ứng dụng và sáng tạo trong xử lý tình huống, từ đó giúp trẻ phát triển các nhóm kỹ năng đặc biệt cần thiết trong thế kỷ 21. 

 • 5

  Đảm bảo chất lượng và kết quả học tập

  Phụ huynh yên tâm với cam kết chất lượng từ One On One English và có thể chủ động đề nghị thay đổi giáo viên phù hợp hơn cho con nếu có yêu cầu.

 • 6

  Lịch học linh hoạt cùng đội ngũ hỗ trợ học thuật tận tâm

  Phụ huynh dễ dàng sắp xếp lịch học thuận tiện cho con qua các thao tác đơn giản trên nền tảng công nghệ của One On One English. Mọi vấn đề trong quá trình học đều được hướng dẫn và xử lý nhanh chóng với sự trợ giúp 24/7 từ đội ngũ chăm sóc học viên.

Đăng ký học thử miễn phí

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

để nhận BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ cùng Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ

Để lại thông tin